Chính sách

.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

   + Thời gian bảo hành

          Toàn bộ hàng hóa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng.
  
   + Điều kiện bảo hành
     • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai   sót của nhà sản xuất.
     • Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.
     • Hướng dần sử dụng đối với từng sản phẩm .
   + Thời gian trung bình triển khai bảo hành.

     • Trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

     • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

   + Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như:

     • Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

+ Hàng sau khi đã bàn giao lắp đặt không được đổi trả lại

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 

+ Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội 1 với đơn hàng từ 5.000.000 trở lên . Tiền vận chuyển hai bên sẽ tự thỏa thuận nếu đơn hàng ở ngoài khu vực Hà nội hoặc đơn hàng dưới 5.000.000 VNĐ

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

- Website chỉ lưu thông tin KH gửi lên khi đặt hàng hoặc gửi liên hệ để liên lạc lại với khách hàng khi bán hàng và hỗ trợ bảo hành. Công ty cam kết không sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích khác.

- Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi. 

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức noithattananh.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN 

-L ưu thông tin khách hàng đặt hàng và gửi liên hệ trên website nhằm mục đích bán hàng và chăm sóc khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

- Công ty sử dụng thông tin khách hàng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm, không sử dụng vào các mục đích khác. Không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích quảng cáo hay cung cấp cho 1 bên thứ 3 bất kì nào.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN: 01 NĂM

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Công ty TNHH sản xuất Thương Mại và Dịch Vụ Tân Anh

Tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội,Việt Nam

Văn phòng giao dịch : Số 3 Ngõ 5 phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ SỬ DỤNG CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

- Công ty chỉ lưu thông tin khách hàng đặt mua và gửi liên hệ, nếu có thay đổi thông tin thì khách hàng liên hệ với cty qua số điện thoại: 024.3780.5186 , 0988 492 599


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa két sắt huyện Đông Anh

Sửa két sắt huyện Đông Anh

Bạn đang tìm đơn vị sửa két sắt huyện Đông Anh? Két sắt của bạn đang bị hư hỏng? Két sắt tự nhiên không mở được? Bạn bị mất chìa khóa mở két sắt? rất nhiều trường hợp xảy ra mới két sắt nhà bạn làm bạn đau đầu. Bạn an tâm không gì phải nghĩ ngợi, hạy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: 0989.193.669

VIDEO