Phục vụ nhanh chóng,chuyên nghiệp,giá cả cạnh tranh--sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi
 Tìm theo giá từ  đến     
 
Tin tức
Bàn Ghế Ăn Hòa Phát
Bàn ghế ăn hòa phát phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng . Với nhiều loại mẫu mã phù hợp cho sự lựa chọn của bạn
Bàn ăn xuân hòa - Mẹo chọn bàn
Mẹo chọn bàn ăn xuân hòa tốt nhất
Tư vấn sử dụng bàn ghế trường học đúng cách
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các bộ bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên đã được thay thế bằng bàn ghế khung ống thép, mặt gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ ép chân không, gỗ sơn PU hoặc ghế đệm mút bọc nỉ, PVC… Để sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu của người sử dụng, cán bộ kỹ thuật của Công ty Nội thất Hòa Phát có một số lưu ý về bảo quản và sử dụng sản phẩm này.
Nội thất từ gỗ tự nhiên - Nét đẹp truyền thống và hiện đại
Kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét thuần Việt mỗi sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên từ lâu đã là điều trăn trở của các cán bộ thiết kế Nội thất Hòa Phát. Gỗ tự nhiên là một chất liệu truyền thống lâu đời và luôn được đánh giá cao về phẩm cấp, độ bền và tính thẩm mỹ. Mộc mạc như chính tên gọi của nó, gỗ tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Nội thất Hòa Phát đánh giá sản phẩm mới
Ngày 4/6 vừa qua, tại Showroom trưng bày sản phẩm, Phòng Marketing – Công ty nội thất Hòa Phát đã tổ chức chương trình đánh giá sản phẩm mới. Đây là một chương trình định kỳ trong kế hoạch triển khai sản phẩm mới năm 2008 của Công ty. Các sản phẩm tham gia đánh giá lần này bao gồm cả sản phẩm tiêu chuẩn cải tiến và sản phẩm thiết kế mới, bao gồm 2 mẫu tủ sắt và 1 mẫu bàn học sinh cải tiến, 1 mẫu tủ sắt và 4 mẫu ghế quầy bar thiết kế mới.
Nội thất Hòa Phát đưa ra thị trường dòng sản phẩm gỗ công nghiệp mới
Sản phẩm được tung ra thị trường với nhãn hiệu NewTrend. Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa hai chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống là laminate và melamine nhằm đáp ứng nhu cầu của các văn phòng hiện đại đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay.
Tổng số 42.  [1] | 2 | 3 | 4 | 5   Trang sau